Nam ca sĩ Justin Bieber: Đã tìm được mục tiêu và đang đi đúng lối

Nam ca sĩ Justin Bieber: Đã tìm được mục tiêu và đang đi đúng lối

Ca nhạc Chuyện của Sao Giải trí Sự kiện trong tuần Văn hóa Xã hội

"Tôi đã vướng nhiều scandal. Tôi đã dành cả năm 2015 chỉ để nói lời xin lỗi và giờ tôi đã tìm được mục tiêu của đời mình".

"Tôi từng bị tống giam ở Miami vì nghi ngờ lái xe khi say xỉn, gặp rắc rối ở Đức vì bị cáo buộc bỏ rơi một chú khỉ và những cáo buộc vì gây rối trật tự, phiền nhiễu cho hàng xóm… Tôi đã bán căn biệt thự sang trọng để giải quyết hậu quả và chuyển đến sống ở khách sạn cách đây hai năm. Suốt năm 2015, tôi thực hiện một "chuyến lưu diễn" như để nói lời xin lỗi cho những rắc rối mà tôi gây ra", nam diễn viên bộc bạch.

Không dễ gần

Tôi không thích nói dông dài, cũng không phải là người dễ bắt chuyện. Các câu trả lời của tôi thường ngắn gọn kiểu "mmm-hmm", "đúng", "vâng", lắc hay gật đầu. Tôi không muốn mọi người có cảm giác rằng liên lạc với tôi thật dễ. Rất ít người biết số điện thoại cá nhân của tôi và tôi đổi số mỗi 6 tháng vì mục đích an toàn. Khi trả lời phỏng vấn, tôi không quan tâm đến điện thoại.

Justin Bieber là một người khó gần

Chưa muốn ràng buộc

Tôi không muốn khiến bất cứ ai nghĩ tôi là của họ. Điều đó chỉ đem lại cho họ đau khổ. Tôi chưa muốn có ràng buộc nào. Tôi biết tôi từng làm tổn thương nhiều người. Vì thế, bây giờ tồi chỉ hướng về tương lai. Như với Hailey Baldwin, người mà mọi người đồn đoán là một nửa hiện tại của tôi, tôi không muốn quyết đinh vội vàng vì không muốn làm cô ấy tổn thương như khi chia tay Selena Gomez.

Justin và Selena đã chia tay

Tin vào Thiên Chúa

Nếu không có Chúa, tôi chẳng có vị trí này. Người đã đem đến cho tôi tài năng và cơ hội. Tình yêu của Thiên Chúa đã giúp tôi trở thành người tốt và nhận ra giá trị của một người tốt. Tôi tin Chúa không bao giờ thất vọng. Khi tôi bị mất phương hướng, không có niềm tin và cảm thấy mình là một người tồi tệ, Chúa đã giúp tôi định thần lại. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tôi đã tốt hoàn toàn. Tôi vẫn làm những điều ngốc nghếch nhưng Chúa giúp tôi có hy vọng, đem đến cho tôi cảm giác an toàn, khát khao và cảm giác có thể đạt được những điều mà bất kỳ người bình thường nào cũng muốn có được.

Tin vào tình yêu của Thiên Chúa

Đang đi đúng lối

Tôi tham gia show của Ellen và tải lên những video xin lỗi về cách hành xử của mình. Tháng 10-2015, tôi ra mắt single Sorry để xin lỗi một cô gái. Cuối cùng, những nỗ lực xây dựng lại hình ảnh của tôi cũng được đền đáp. Album Purpose hợp tác với nhà sản xuất nhạc EDM nổi tiếng Skrillex và DJ Diplo đem về cho tôi giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp (với ca khúc Where Are U Now). Tôi đang trở lại con đường tươi sáng

Nhận giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp

Tôi không gần cha mẹ

Mẹ tôi, Pattie Mallette, sinh tôi khi mới 17 tuổi. Chuyện này bà đã thổ lộ trong tự truyện Nowhere But Up năm 2012. Mẹ là người nuôi tôi khôn lớn nhưng hai mẹ con bất hòa vào năm 2014. Hiện mọi chuyện đã ổn, mẹ sống ở Kauai Hawaii và tôi ít gặp bà. Có lẽ tôi gần ba hơn. Khi tôi bị bắt, ba đã ở bên tôi. Nhiều người cho rằng ông ảnh hưởng đến tôi, nhưng tôi luôn yêu thương và tôn kính ông.

Thông tin thêm

Nam ca sĩ sở hữu nhiều giải thưởng do người bình chọn

– Justin Bieber sinh ngày 1-3-1994, là ca sĩ, nhạc sĩ người Canada. Anh là nghệ sĩ đầu tiên có bảy bài hát xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

– Anh là nam ca sĩ sở hữu nhiều giải thưởng do người bình chọn như:

  + Nghệ sĩ của năm tại American Music Award vào năm 2010, 2012.

  + Lọt vào danh sách những nghệ sĩ quyền lực do Farbes bình chọn các năm 2011, 2012, 2013.

  + Đã có 44,7 triệu album và đĩa đơn được tiêu thụ tại Mỹ. Trong đó, album Purpose như lời nhắn nhủ đến chính Justin khi tìm thấy định hướng của bản thân.

Nguồn tổng hợp